Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 12 Average: 5]

Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng tại Gia Lâm Ha Nội

Dịch vụ thi công mạng tại Gia Lâm PC Hà Nội Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.
Đối với hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : tư vấn chuyên môn kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn… Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng
Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng

Quy trình thi công mạng lan bao gồm một số bước sau:

– Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu
Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để biết mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho phù hợp với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.
– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng
Dựa trên bản khảo sát mới đưa ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …
– Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công
– Lắp đặt hệ thống mạng
Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác
– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng
Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách

Bảng giá thi công mạng lan tham khảo (số lượng trên 10 nút)

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 80.000đ/ nút trở lên
2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên
3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên
4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên
5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên
6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét
7. Hàn cá quang: xin liên hệ Gia Lâm PC

Công nghệ và các thiết bị sử dụng tiến hành thi công mạng

Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng
Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng

1.Tường lửa:

Tường lửa (firewall) là một thiết bị phần cứng hoặc một phần mềm hoạt động trong một môi trường máy tính nối mạng, để ngăn chặn một kẻ xâm nhập không mong muốn trên Internet theo chính sách an ninh của cá nhân hay tổ chức.

Chức năng chính của tường lửa: Một tường lửa có thể lọc các lưu lượng Internet nguy hiểm như hacker, các loại sâu, và một số loại virus trước khi chúng có thể gây ra trục trặc trên hệ thống của bạn. Ngoài ra, tưởng lửa có thể giúp cho máy tính của bạn tránh tham gia các cuộc tấn công vào các máy tính khác mà bạn không hay biết. Việc sử dụng một tường lửa là cực kỳ quan trọng nếu máy tính của bạn luôn kết nối Internet, như trường hợp bạn có một kết nối băng thông rộng hoặc kết nối DSL/ADSL.

Các hãng sản xuất tường lửa: Cisco, Checkpoint, Fortinet, Juniper, Symantec, Mcafee, BKAV, Kapersky…

2.Switch:

Hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối về đây.

Các loại switch:

-Loại 10/100, Loại 10/100/1000: Đây là thông số chỉ về lương băng thông mà thiết bị của bạn có thể truyền tải trên mỗi giây. Cụ thể là 10/100/1000 Megabits dữ liệu trên mỗi giây. Trong đó 10 Megabits=1.25 Megabytes (bởi vì 1 bit = 8byte ==>10/8=1.25).

-Loại 10/100 : thường dùng cho văn phòng nhỏ, còn loại 10/100/1000 thường dùng cho các văn phòng lớn, cần chia sẻ dữ liệu tốc độ cao

3.Access point :

Hay còn gọi là Wirelesss Access Point– Một máy Wireless Access Point làm nhiệm vụ nối kết nhiều computer trong nhà vào hệ thống Local Area Network (LAN) của bạn nếu tất cả các computer đó có gắn một wireless network card

Các chuẩn Access point:

 • Chuẩn 802.11b là phiên bản đầu tiên trên thị trường. Đây là chuẩn chậm nhất và rẻ tiền nhất, và nó trở nên ít phổ biến hơn so với các chuẩn khác. 802.11b phát tín hiệu ở tần số 2.4 GHz, nó có thể xử lý đến 11 megabit/giây, và nó sử dụng mã CCK (complimentary code keying).
 • Chuẩn 802.11g cũng phát ở tần số 2.4 GHz, nhưng nhanh hơn so với chuẩn 802.11b, tốc độ xử lý đạt 54 megabit/giây. Chuẩn 802.11g nhanh hơn vì nó sử dụng mã OFDM (orthogonal frequency-division multiplexing), một công nghệ mã hóa hiệu quả hơn.
 • Chuẩn 802.11a phát ở tần số 5 GHz và có thể đạt đến 54 megabit/ giây. Nó cũng sử dụng mã OFDM. Những chuẩn mới hơn sau này như 802.11n còn nhanh hơn chuẩn 802.11a, nhưng 802.11n vẫn chưa phải là chuẩn cuối cùng.
 • Chuẩn 802.11n cũng phát ở tần số 2.4 GHz, nhưng nhanh hơn so với chuẩn 802.11a, tốc độ xử lý đạt 300 megabit/giây.

4.Router:

Là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Một Router được kết nối tới ít nhất là hai mạng, thông thường hai mạng đó là LAN, WAN hoặc là một LAN và mạng ISP của nó.

5. Server:

Là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.

Các tính năng chính của server: DHCP, DNS, Database, mail…

Chính những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe như trên, mà không phải đơn vị thi công mạng nào cũng đáp ứng được.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng, Gia Lâm PC luôn được các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt, công trình thi công mạng Lan, điện thoại, tổng đài, wifi, thi công điện nhẹ chất lượng hàng đầu tại Gia Lâm Hà Nội. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Gia Lâm PC khi được hỏi nhận xét: hệ thống mạng, đường dây mạng thiết kế khoa học, hợp lý, tuổi thọ công trình kéo dài so với những đơn vị khác từ 1- 2 năm, thời gian hoàn thành thi công mạng nhanh chóng vượt tiến độ so với kế hoạch, hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/ 24h.

Dịch vụ thi công mạng tại Gia Lâm PC có những ưu điểm nổi bật sau:

 1. Cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất về dịch vụ thi công mạng.
  Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng
  Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng
 2. Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.
 3. Lên các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.
 4. Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
 5. Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.
 6. Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác.
 7. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện với nhiều cấp độ cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Các gói Dịch vụ thi công mạng, điện dân dụng, camera giám sát … tại Gia Lâm PC đang cung cấp:

Hệ thống mạng Lan : Tư vấn thiết kế, lập dự toán, thi công mạng Lan,Wan, Internet, điện thoại, tổng đài, hệ thống truyền hình , loa âm trần, âm thanh, hệ thống chống chộm, kiểm soát ra vào …

Hệ thống điện dân dụng : Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình.

Hệ thống camera giám sát : Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng …

Hệ thống kiểm soát vào ra : Dùng thẻ từ, vân tay .

– Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ .

Liên hệ ngay hoặc fanpage gialampc

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 12 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.