DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH LAPTOP – PC tại Gia Lâm

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 15 Average: 5]

Gia Lâm PC luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Thời gian Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội đáp ứng nhanh nhất có thể trong vòng 30 phút kỹ thuận viên sửa chữa máy tính sẽ có mặt tại nhà, cơ quan của quý khách khắc phục tình trạng lỗ máy tính của quý khách hàng nhanh nhất, phục vụ tốt nhất không làm gián đoạn nhiều thời gian trong quá trình in ấn của quý khách hàng. Cam kết phương án tối ưu tiết kiện chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại gia lâm hà nội

Sau hơn 10 năm triển khai mô hình dịch vụ Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội, đến thời điểm hiện tại Gia Lâm PC đã phục vụ hơn 90.000 khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ tại khu vực Gia Lâm Hà Nội. Khẳng định độ Uy Tín cũng như chất lượng nhất tại thời điểm hiện tại. Kĩ thuật viên của công ty được đào tạo với chuyên môn cao. Đảm bảo mọi yêu cầu kĩ thuật, trình độ chuyên môn, làm việc bài bản có quy trình, Luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để hướng tới một dịch vụ bền vững và phát triển của công ty. Khi quý khách lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Nhận Sửa Chữa Máy Tính Laptop trên địa bàn Gia Lâm Hà Nội

Bạn đang gặp phải tình trạng máy tính bị lỗi hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội. Máy tính hiện nay ngày cang phổ biến rộng dãi. Vì nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng cao chúng tôi đã mang tới cho quý khách. Dịch vụ Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội tận nơi phục vụ cho cơ quan, doanh nghiệp cá nhân. sửa chữa máy tính tại hà nội cho gia đình hiện đang là một trong các lựa chọn tối ưu. Cùng với sự phát triển của công nghệ internet, thì việc sửa máy tính tại Gia Lâm uy tín đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sửa máy tính tại nhà ở đâu uy tín nhất Gia Lâm Hà Nội?

Lúc máy tính của bạn gặp sự cố, bạn đang tìm nhà cung cấp Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại nhàGia Lâm Hà Nội. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa chọn được nơi sửa máy tính uy tín. Nên sửa máy tính ở đâu vừa nhiều năm kinh nghiệm, giá rẻ rẻ ở Gia Lâm PC?

Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội
Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội

Gia Lâm PC với đội ngũ kỹ thuật IT tay nghề cao, chuyên dịch vụ Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm PC uy tín hơn 10 năm hoạt động tại Hà Nội. với dịch vụ sửa máy tính chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết, tôn tạo sự cố máy tính PC, Laptop tại nhà, tại văn phòng của quý các bạn nhanh chóng sau 30 phút mang giá tốt nhất.

Báo giá dịch vụ sửa chữa máy tính ở Gia Lâm Hà Nội

Giá nhà cung cấp sửa máy tính tại nhà ở Gia Lâm Hà Nội sẽ tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc, tình trạng máy tính bị lỗi, gói nhà cung cấp và đồ vật thay thế. Ngay sau lúc khoa học máy tính của chúng tôi rà soát và kết luận bệnh sẽ báo giá dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà cho người mua.

Đối sở hữu người mua thường xuyên sửa máy tính của Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm PC sẽ được ưu đãi ưu đãi 10% lúc thay thế nâng cấp linh kiện máy tính, được vệ sinh và bảo dưỡng máy tính miễn phí ở các lần tiếp theo. Cam kết hoàn tiền 100% nếu như nhà cung cấp của chúng tôi không làm cho ưng ý người dùng.

Thời gian sửa máy tính 24h và địa điểm gần nhất

Cung cấp Sửa Chữa Máy Tính Laptop tại Gia Lâm Hà Nội cam kết phục vụ quý quý khách tận nơi chỉ mất khoảng nhanh nhất, và đúng hẹn. Chúng tôi hoạt động và phục vụ quý khách tận nơi.

Thời gian hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24h

  • Sau khi tiếp thụ thông tin đặt lịch hứa hẹn tu tạo máy tính tại nhà của người mua, chúng tôi sẽ cử khoa học viên máy tính mau chóng có mặt trong vòng 40 đến 50 phút để tạo ra quý các bạn.
  • thời kì khiến việc từ: 08h00 tới 20h00 (thứ hai đến thứ 7 hàng tuần). hỗ trợ sửa máy tính Online 24h miễn phí từ xa qua điện thoại, chat box và teamviewer…

Bảng giá sửa máy tính tại nhà của Gia Lâm PC Hà Nội

Stt Nội dungcông việc Giá chung
Giá/lần/máy
Máy tính bàn
Giá/lần/máy
Laptop
1 Phí dịch vụ cho những trường hợp đơn giản và tư vấn nhưng khách chưa đồng ý 100.000đ 100.000đ
2 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/8/10 + Driver cho máy 100.000đ 120.000đ
3 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 120.000đ 150.000đ
4 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 120.000đ 150.000đ
5 Đối với các dòng Laptop SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8/ 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 150.000đ
6 Recovery Windows 7/ 8/ 10 bản quyền theo máy (tổng thời gian recovery và cài thêm các phần mềm cơ bản mất khoản 2h00′ đến 2h30′) 190.000đ 190.000đ
7 Cài các ứng dụng lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,… 60.000đ 60.000đ
8 Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 60.000đ 80.000đ
9 Tạo/ bung bản GHOST, Backup và Setup mail Outlook
10 Vệ sinh máy tính: xả bụi bám bên trong máy, keo cho các chip. Không kèm vệ sinh bên ngoài thân máy và các thiết bị đi kèm như bàn phím, chuột, loa,… 100.000đ 160.000đ
11 Cấu hình WIFI/ Gỡ Password Windows 120.000đ 120.000đ
12 Các lỗi về phần cứng Báo giá
13 01 met cáp dây mạng/ dây điện thoại (chống nhiễu) 9.000đ
14 Bấm 01 đầu mạng/ điện thoại (loại tốt chống nhiễu) 10.000đ
15 Nẹp 2 đến 3 phân 1m7 16.000đ
16 SILICOL chuyên dụng đính dính nẹp 50.000đ
17 Giá thay thế linh kiện: Mainboard, ổ cứng, Ram, Vga, nguồn, CPU, các phụ kiện,… Giá chưa có VAT

 

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 15 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.